MobiFone | Đăng nhập
Thay cho những cú điện thoại riêng lẻ hay tin nhắn nhóm giới hạn số lượng thuê bao tham gia, dịch vụ E-oneSMS đang trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp gửi tin nhắn hàng loạt, nhanh chóng và tức thời đến thuê bao nhân viên với số lượng lớn.

Gửi tin nhắn hàng loạt và tức thời

Giải pháp tin nhắn E-oneSMS đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông nhưng chi nhánh nằm rải rác ở nhiều địa điểm hoặc nhân viên thường xuyên di chuyển tác nghiệp ở bên ngoài, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.   

Theo lí giải của anh Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Công ty CP Viễn thông và Giải pháp công nghệ Việt Nam, việc sử dụng giải pháp tin nhắn SMS hàng loạt số lượng lớn trong doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu tức thời và mọi lúc mọi nơi chính là điểm khác biệt quan trọng nhất so với việc sử dụng phương thức email hoặc các tiện ích OTT trên nền 3G. Vì trên thực tế, sóng 3G của nhà mạng vẫn còn “vùng lõm” trong khi sóng 2G hầu như đã phủ kín mọi nơi giúp duy trì 24/24 kênh thông tin liên lạc qua SMS.

 

Hệ thống tính năng E-oneSMS ưu việt và thông minh hơn dịch vụ tin nhắn nhóm thông thường. Không chỉ đáp ứng số lượng thuê bao tham gia hầu như không giới hạn, E-oneSMS còn có nhiều tính năng hỗ trợ như gửi tin ngay lập tức, gửi tin có lập lịch; gửi tin theo Brand Name/ Số dài ở phần Sender; gửi tin nhắn theo nhiều cấp: mọi nhân viên, phòng ban, từng nhân viên; nội dung tin nhắn soạn thảo trực tiếp hoặc lựa chọn từ các tin nhắn mẫu; gửi tin nhắn hàng loạt theo file dữ liệu excel; gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật trong nội dung tin nhắn có Tên, ngày sinh, số điện thoại của người nhận; gửi tin nhắn thông báo lương/ thưởng cho từng cá nhân; báo cáo số tin nhắn đã gửi thành công, thất bại…

Đơn cử khi doanh nghiệp cần thực hiện tác vụ gửi tin nhắn thông báo lương thưởng tới nhân viên, mỗi mức lương và khoản thưởng cho mỗi người hoặc nhóm nhân viên không giống nhau, buộc nội dung tin SMS gửi đi cũng phải đáp ứng yêu cầu này. Đây là tình huống hiện nay phổ biến ở hầu hết các công ty và dịch vụ E-oneSMS hoàn toàn đáp ứng được một cách thiết thực. 

Gia tăng tiện ích di động cho doanh nghiệp

Thị trường tiện ích di động dành cho doanh nghiệp đang là mảnh đất màu mỡ nhưng việc cung cấp các dịch vụ cho phân khúc này đang ở mức “vỡ hoang”. Di động hóa các kênh thông tin liên lạc, kết nối và trao đổi trong doanh nghiệp là xu thế tất yếu. Cùng với dịch vụ E-oneSMS, MobiFone cũng bước đầu đặt “nền móng” cung cấp dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp với bước đột phá tung ra giải pháp tổng đài di động OneContact làm thay đổi kênh giao tiếp và cách truyền thông trong nội bộ doanh nghiệp cũng như từ doanh nghiệp đến khách hàng và ngược lại. 

Tổng đài di động OneContact không chỉ hoàn toàn thay thế được tổng đài điện thoại cố định mà còn có nhiều tính năng, tiện ích hiện đại, thuận tiện và hiệu quả hơn. Doanh nghiệp đăng kí sử dụng dịch vụ tổng đài di động OneContact không phải tốn chi phí mua sắm hạ tầng và thiết bị ban đầu, hơn thế nữa mỗi số thuê bao di động của cán bộ, nhân viên được sử dụng như một số máy lẻ kết nối hai chiều với số di động của tổng đài nhờ đó rất thuận tiện cho việc liên lạc, kết nối mọi lúc mọi nơi.

OneContact cũng đặc biệt thích hợp với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh nằm rải rác ở nhiều nơi và đội ngũ nhân viên thường xuyên làm việc ở bên ngoài. Điều khác biệt nổi bật của OneContact là không chỉ có thể nhắn tin SMS và gọi đến 1 số máy lẻ của nhân viên mà hoàn toàn có thể thiết lập được việc gửi tin nhắn theo nhóm và cài đặt chế độ gọi thoại hội nghị trực tuyến cùng lúc tới 256 số di động khác nhau mọi lúc mọi nơi, với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các dịch vụ thông thường. 

(Theo Báo Lao Động )

 

 
 

 

Copyright © 2014 VMS MobiFone. Supported by MobiFone Global